Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XD TM NỘI THẤT AN PHÚ QUÝ - MANG BÌNH AN, TÀI LỘC, HẠNH PHÚC ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN.

Cảm ơn quý khách đã giành sự quan tâm cho Nội thất An Phú Quý trong suốt thời gian qua. AN PHÚ QUÝ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, hoàn thiện xây dựng, nội thất, phân phối các thiết bị nhà bếp.  Với tình yêu và tâm huyết với nghề AN PHÚ QUÝ đã mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên nhưng đảm bảo tiện nghi và hiện đại.

TẦM NHÌN .

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định các mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng AN PHÚ QUÝ trở thành “Thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, hoàn thiện xây dựng và nội thất.

SỨ MỆNH.

AN PHÚ QUÝ cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

– Sáng tạo: Tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả nhất. 

– Tâm huyết: Mỗi công trình hoàn thiện xây dựng, nội thất đều chứa đựng biết bao tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ xưởng lành nghề và nhân viên AN PHÚ QUÝ.

– Chuyên nghiệp: Mỗi bộ phận đều được chuyên môn hóa. Từ khâu tiếp nhận thông tin, sau đó chuyển đến các bộ phận chuyên môn để tư vấn cho khách hàng. 

Showroom : Số 7 ngõ 96 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội.

 

NỘI THẤT AN PHÚ QUÝ

  • Số 7 ngõ 96 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội ( Đầu Hoàng Quốc Việt )

  • Phone: 0972526876

  • Email:

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng